UBND PHƯỜNG PHỔ HÒA - THỊ XÃ ĐỨC PHỔ - TỈNH QUẢNG NGÃI
Nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội góp phần giảm nghèo, tạo việc làm trên địa bàn phường Phổ Hòa.

09:52 16/04/2024

Hội Nông dân phường tổ chức tham quan các mô hình kinh tế hiệu quả trên địa bàn phường

15:20 01/04/2024

Chiều ngày 26/3/2024, Hội Nông dân phường tổ chức đoàn đi thăm quan một số mô hình kinh tế có hiệu quả trên địa bàn phường. Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Thành Lưu – Chủ tịch Hội Nông dân thị xã, đồng chí Nguyễn Thị Bích – Chuyên viên Hội Nông dân thị xã, đồng chí Trà Thị Lệ - Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Võ Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Công Trí – Phó Chủ tịch UBND phường, cùng một số đồng chí trong Ban Chấp hành Hội Nông dân phường.

Hiệu quả hoạt động của Tổ hội Nông dân nghề nghiệp chăn nuôi bò tại tổ dân phố Nho Lâm, phường Phổ Hòa

09:00 20/03/2024

Tổ hội Nông dân nghề nghiệp chăn nuôi bò tổ dân phố Nho Lâm, phường Phổ Hòa được Hội Nông dân phường thành lập từ tháng 9/2020 được hình thành trên cơ sở tự nguyện, với tổng số 29 thành viên. Tổ hội được thành lập với mục đích tập hợp, gắn bó những hội viên có chung lợi ích và trách nhiệm trong chăn nuôi. Sau 4 năm đi vào hoạt động, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong chăn nuôi như dịch bệnh, giá cả thị trường… nhưng các thành viên trong Tổ hội đã giúp đỡ nhau cùng phát triển trong chăn nuôi bò, mang lại giá trị kinh tế, cải thiện đời sống cho hội viên.

Hiệu quả từ mô hình nuôi dê nhốt chuồng

14:17 19/02/2024

Dễ nuôi, sức đề kháng tốt, chi phí đầu tư ban đầu thấp, nguồn thức ăn dễ tìm kiếm… ông Nguyễn Hữu Danh tại tổ dân phố Hiển Văn, phường Phổ Hòa đã phát triển mô hình nuôi dê nhốt chuồng. Mô hình đã và đang mang lại hiệu quả kinh tế cao, giúp gia đình cải thiện thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã tiếp xúc cử tri phường Phổ Hòa

14:53 14/10/2023

Để chuẩn bị cho kỳ họp cuối năm của HĐND tỉnh và thị xã

14:33 04/08/2022

Ngày 29/7/2022, HĐND phường Phổ Hòa khóa I, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 4 - kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 để đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội trong 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm năm 2022 và thực hiện một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Võ Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Lê Thị Hoa - Phó Chủ tịch HĐND phường chủ tọa điều hành kỳ họp.

UBND phường Phổ Hòa phối hợp với Hạt Kiểm lâm Đức Phổ tổ chức tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy rừng năm 2022

09:34 24/05/2022

Nhằm củng cố và nâng cao kiến thức, kỹ năng về công tác phòng cháy, chữa cháy rừng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ rừng trong giai đoạn hiện nay.
Sáng ngày 12/5/2022, các Tổ đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thị xã Đức Phổ đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Phổ Hòa (TX. Đức Phổ).

08:59 24/05/2022

Sau khi nghe đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và thị xã báo cáo tình hình phát triển kinh tế, xã hội 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ những tháng còn lại của năm 2022 cũng như dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp HĐND tỉnh, HĐND thị xã giữa năm 2022
Họp Ban chỉ đạo công tác giải phóng mặt bằng xây dựng đường cao tốc Bắc-Nam đoạn qua phường Phổ Hòa

10:33 26/04/2022

Chiều ngày 22/4/2022, Ban chỉ đạo công tác giải phóng mặt bằng xây dựng đường cao tốc Bắc-Nam đoạn qua phường Phổ Hòa tổ chức buổi làm việc triển khai thực hiện một số nhiệm vụ liên quan đến Dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông, giai đoạn 2021-2025 đoạn qua địa bàn phường do đồng chí Nguyễn Văn Nho – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì. Dự buổi làm việc có đồng chí Lê Văn Bình, Ủy viên BTV thị ủy, Chủ nhiệm UBKT, Chánh Thanh tra thị xã Đức Phổ, các thành viên Ban chỉ đạo, Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND phường; đại diện các ban, ngành, hội đoàn thể, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, Trưởng ban CTMT các Tổ dân phố có đường cao tốc đi qua.

Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2022

10:02 26/04/2022

Tham dự hội nghị có đồng chí Võ Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Lê Thị Hoa – Phó chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Công Trí - Phó Chủ tịch UBND phường; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam và các hội đoàn thể phường; các thành viên UBND, cán bộ, công chức UBND phường; đại diện lãnh đạo các đơn vị Hợp tác xã nông nghiệp, Trạm y tế, Trường học và các Tổ trưởng Tổ dân phố trên địa bàn phường.

Trang thông tin phường Phổ Hòa, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Cơ quan chủ quản: UBND thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi.

Chịu trách nhiệm nội dung: UBND phường Phổ Hòa, thị xã Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi

Điện thoại/Fax: 0255 3859404